Tuesday, December 31, 2013

VirtualDub [Update liên tục] - Công Cụ Encode, Thêm Phụ Đề, Chơi và biên tập Video Cho Video

Hoàng Ku : Mỗi cái Like hay Comment là một niềm động viên của các bạn để HpvTV Team có hứng thú tiếp tục...

VirtualDub [Update liên tục] - Công Cụ Encode, Thêm Phụ Đề, Chơi và biên tập Video Cho Video
------------------------------­­­­­­----­­------­­­­-----------­-­-­-­-­-­-------­-­------------­-­­--­--­--­--­­­­-

VirtualDub Current version 1.10.4 Build 35491 ( 13/12/2013 )

Dowload : http://virtualdub.joydownload.com/&c=11?gclid=CPKaqJbJ2LsCFYtV4godcVIABA

------------------------------­­­­­­----­­------­­­­-----------­-­-­-­-­-­-------­-­------------­-­­--­--­--­--­­­­-

VirtualDub 1.9.8 19/3/2013 )

Dowload : http://download123.vn/virtualdub-198-1139-download.aspx

------------------------------­­­­­­----­­------­­­­-----------­-­-­-­-­-­-------­-­------------­-­­--­--­--­--­­­­-


 GIỚI THIỆU
VirtualDub là ứng dụng chơi và biên tập video nhỏ nhất. Tuy vậy, các tính năng độc đáo của VirtualDub chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên

VirtualDub là ứng dụng chơi và biên tập video nhỏ nhất hiện nay. Tuy vậy, các tính năng độc đáo của VirtualDubchắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

VirtualDub có hai tính năng độc đáo: 


1. Chơi video cùng lúc trên cửa sổ 2 màn hình: 

VirtualDub dường như là công cụ duy nhất hiện nay được trang bị đến 2 cửa sổ màn hình. Màn hình bên trái được xem là màn hình chính và bên phải là màn hình phụ. Tùy theo ý thích mà bạn có thể xem phim trên một hoặc hai màn hình cùng lúc, và bạn cũng có thể “dấu bớt” đi một màn hình bằng cách thu hẹp cửa số. Bạn cũng có thể tăng giảm kích thước từng màn hình của 
VirtualDub tùy ý bằng cách click chuột trái vào bất kỳ điểm nào trên màn hình, sau đó chọn số % thể hiện kích thước, hoặc dùng chuột để chỉnh kích thước 2 màn hình tùy ý.

Để chơi một file video nào đó thì bạn phải vào menu File và chọn Open video file để tìm đến file video cần chơi. Để chiếu phim trên một màn hình thì bạn nhấn vào nút Play có số 1 để chiếu phim trên màn hình chính bên trái, còn nếu muốn xem phim trên 2 màn hình cùng lúc thì nhấn nút Play có số 0. 


2. Chơi video “thủ công” bằng thanh trượt: 

Đành rằng các công cụ chơi media chuyên nghiệp như Windows Media Player, WimAmp, Power DVD, WinDVD… cũng đều được trang bị thanh trượt giúp bạn “tua” tới khúc phim cần xem, nhưng thanh trượt của các công cụ trên đều tỏ ra kém xa thanh trượt của VirtualDub về độ linh hoạt và tiện dụng.

Trên thanh trượt của VirtualDub luôn thể hiện tổng số khung hình (frame) của đoạn video đang xem, cho nên bạn có thể định vị một cách chính xác từng khung hình của đoạn video. Đoạn video càng ngắn thì mức độ định vị của thanh trượt này càng chính xác. Bạn có thể thưởng thức đoạn video của mình theo kiểu “xem phim câm” với tốc độ tùy biến bằng cách di chuyển thanh trượt từ trái sang phải hay từ phải sang trái tùy ý. Chính tính năng độc đáo này lại giúp cho bạn có thể xem phim… ngược, tức xem từ đoạn cuối đến đoạn đầu.

Ngoài 2 tính năng độc đáo trên, các tính năng biên tập video như sao chép, cắt dán, xóa, chèn…của VirtualDub khá tốt.

VirtualDub
Phần mềm chơi nhạc VirtualDub
Theo vn-zoom

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT
Download VirtualDub
VirtualDub di động chụp màn hình VirtualDub Portable là một đoạn video chụp / xử lý tiện ích. Nó thiếu sức mạnh chỉnh sửa của một trình soạn thảo có mục đích chung, chẳng hạn như Adobe Premiere, nhưng sắp xếp hợp lý cho các hoạt động tuyến tính trên video nhanh chóng. Nó có khả năng xử lý hàng loạt cho chế biến một số lượng lớn các tập tin và có thể được mở rộng với các bộ lọc video của bên thứ ba. VirtualDub là chủ yếu hướng tới xử lý các tập tin AVI, mặc dù nó có thể đọc (không viết) MPEG-1 và cũng có thể xử lý các bộ hình ảnh BMP.

VirtualDub là một video chụp / xử lý tiện ích cho nền tảng Windows 32-bit và 64-bit (98/ME/NT4/2000/XP/Vista/7), cấp phép theo Giấy phép Công cộng GNU (GPL) . VirtualDub  thiếu sức mạnh chỉnh sửa của một trình soạn thảo có mục đích chung, chẳng hạn như Adobe Premiere, nhưng sắp xếp hợp lý cho các hoạt động tuyến tính trên video nhanh chóng. VirtualDub có khả năng xử lý hàng loạt cho chế biến một số lượng lớn các tập tin và có thể được mở rộng với các bộ lọc video của bên thứ ba . VirtualDub được chủ yếu hướng tới xử lý các tập tin AVI, mặc dù nó có thể đọc (không viết) MPEG-1 và cũng có thể xử lý các bộ hình ảnh BMP.

Tôi về cơ bản bắt đầu VirtualDub ở trường đại học để làm một số nắm bắt nhanh chóng và mã hóa mà tôi muốn thực hiện, từ đó nó về cơ bản trở thành một tiện ích tổng quát hơn có thể cắt và làm sạch video trước khi xuất khẩu vào băng hoặc chế biến với các chương trình khác. Tôi phát hành nó trên web và những người khác thấy nó hữu ích, vì vậy tôi đã mày mò xung quanh với mã của nó từ bao giờ. Nếu bạn có thời gian, xin vui lòng tải về và tận hưởng.

0 comments:

Post a Comment